Hiện nay việc Lắp camera tại Nha Trang đã trở nên phổ biến với rất nhiều gia đình, khu phố, cơ quan, doanh nghiệp, trường học,… Không chỉ với mục đích bảo vệ an toàn, camera còn có rất nhiều lợi ích khác. Tuy nhiên, có rất nhiều người còn e ngại vì việc lắp camera rườm rà, đường dây phức tạp sẽ ảnh hưởng tới mỹ quan của ngôi nhà hay văn phòng, hoặc cho rằng chi phí lắp đặt rất cao, chỉ những nhà có điều kiện mới lắp được. Điều này hoàn toàn không đúng. Bởi hiện nay, với công nghệ sản xuất tiên tiến, một thế hệ camera mới đã ra đời, loại camera không dây hay còn gọi là camera wifi rất tiện lợi trong sử dụng mà giá thành cũng rất dễ chịu.

Camre không dây, camera wifi là gì?

Đây là một phát minh đi cùng với sự bùng nổ của internet, hệ thống camera này hoạt động dựa trên tín hiệu sóng wifi. Với tính năng ưu việt, camera không dây (camera wifi) ngày càng được ưa chuộng trên thị trường.

Camera không dây (camera wifi) thường được sử dụng ở đâu?

Camera không dây (camera wifi) có thể được lắp tại các gia đình để bảo vệ gia đình, cũng như khả năng chống trộm; lắp đặt tại trường học, bệnh biện, nhà giữ trẻ; tại các cơ quan, doanh nghiệp; các khu phố,… Qủa thực hiện nay, bạn dễ dàng bắt gặp những chiếc camera được lắp đặt ở khắp mọi nơi, cùng hướng đến một môi trường sống an toàn hơn, giảm thiểu các  vấn đề trộm cắp, tiêu cực khác. Gíup bản thân cũng như cơ quan công an điều tra các vấn đề không hay xảy ra được nhanh chóng và dễ dàng

Các ưu điểm của camera không dây (camera wifi)

Với chức năng âm thanh hai chiều, độ quay là 360, khi sử dụng không cần dùng đến đầu ghi hình vì trên camera không dây (camera wifi) có khe cắm thẻ nhờ với dung lượng đến 64 GB. Ngoài ra, để xem được camera bạn hoàn toàn không cần đến đầu ghi hình lưu trữ mô hình, bạn chỉ cần mở smartphone, hoặc bất cứ thiết bị điện tử thông minh khác có thể kết nối mạng di động hoặc internet như ipad, smart TV,…

Chi phí mua và lắp đặt camera không dây (camera wifi) có mắc không?

Hiện nay, các sản phẩm camera không dây (camera wifi) có giá dao động từ 900.000 đồng đến 5.000.000 đồng. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn loại camera không dây (camera wifi) phù hợp về tính năng cũng như giá thành.

Mua camera không dây (camera wifi) ở đâu rẻ và uy tín?

Công ty Đại Phát Đạt là một trong những đơn vị chuyên lắp Camera Nha Trang, cũng như các thiết bị khác: bộ đàm tại Nha Trang, truyền hình…. Công ty cũng sẽ tư vấn các sản phẩm uy tín, chất lượng và hỗ trợ khách hàng lắp đặt cũng như bảo hành trong quá trình sử dụng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ: 0912.237.032

 

One thought on “Camera không dây, camera wifi giá rẻ”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *